Top 6 trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

Tìm kiếm một trường Đại học phù hợp với bản thân là một nhiệm vụ không dễ dàng. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn phân tích những ưu điểm và nhược điểm của các trường công nghệ thông tin tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

1. Đại học FPT – trường dạy công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Đại học FPT là trường đầu tiên ở Việt Nam đạt 3 Sao của Tổ chức Giáo dục Quốc tế QS Anh Quốc – một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường Đại học trên toàn thế giới. Với môi trường quốc tế và tiêu chuẩn ACM, sinh viên học Công nghệ Thông tin tại Đại học FPT còn được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Nhật.

2. Học viện Kỹ thuật Mật Mã

Học viện Kỹ thuật Mật Mã là một trường đại học chính phủ, chuyên đào tạo cán bộ nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Trường có chất lượng đào tạo hàng đầu với nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có Công nghệ Thông tin.

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ Đại học đến sau Đại học với chất lượng cao. Trường đầu tư phòng thí nghiệm và có nhiều cơ hội nhận học bổng, thực tập tại các công ty lớn như BKAV, Viettel và Samsung.

4. Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Công nghệ là trường đứng top 3 về đào tạo Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ sinh viên bằng nhiều học bổng từ các đối tác tin cậy.

5. Học viện Kỹ thuật Quân Sự

Học viện Kỹ thuật Quân Sự đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật chất lượng cao cho Quân đội và Đất nước. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và cho phép sinh viên thực hành tại các viện nghiên cứu với trang thiết bị tương đương quốc tế.

6. Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa là trường dẫn đầu về đào tạo kỹ thuật tại Việt Nam. Tuy áp lực học tập tại trường cao, nhưng đó cũng là môi trường thúc đẩy bạn có cách tư duy độc lập và khả năng tự học cao.

Đó là các trường công nghệ thông tin tại Hà Nội mà SVVN muốn giới thiệu đến các bạn. Tìm hiểu thêm về các trường Đại học, khóa học hay và chương trình ưu đãi hấp dẫn tại đây.