[Tổng Hợp] Các ngành trường Tôn Đức Thắng #Update 2024

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã thông báo kết quả điểm trúng tuyển năm 2023 các ngành trường Tôn Đức Thắng.

Thông tin về điểm chuẩn

Theo đó, phương thức xét tuyển sẽ dựa trên kết quả học tập THPT – Đợt 1 (PT1-Đ1) và ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU (PT3). Điểm trúng tuyển sẽ được thông báo theo điều kiện của các ngành trình độ đại học chính quy 2023 và theo phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT (PT1) – Đợt 1. Đồng thời, phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU (PT3) ngày 8/7/2023.

Phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT – Đợt 2 (PT1-Đ2) sẽ dựa trên đề án tuyển sinh đại học năm 2023, thang điểm 40 và được làm tròn đến 02 chữ số thập phân. Điểm này đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng, hệ số trường THPT và điểm ưu tiên thành tích học sinh giỏi.

Phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2023 (PT2) sẽ dựa trên tổng điểm của 3 môn thi theo tổ hợp, có nhân hệ số môn theo tổ hợp, và ngành xét tuyển theo thang điểm 40. Điểm này cũng bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng, và được làm tròn đến 2 chữ số thập phân theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Phương thức xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TPHCM (PT4) sẽ dựa trên đề án tuyển sinh đại học năm 2023 theo thang điểm 1.200. Điểm này đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng theo thang điểm 1.200.

Thông tin về tuyển sinh

Trong năm 2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến sẽ tuyển sinh khoảng 6.630 chỉ tiêu cho 40 ngành chương trình tiêu chuẩn, 19 ngành chương trình chất lượng cao, 12 ngành chương trình đại học bằng tiếng Anh, 7 ngành chương trình học tại phân hiệu Khánh Hòa và 9 ngành chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về các ngành trình độ đại học tại TDTU.

Mong rằng với thông tin mới nhất về điểm chuẩn tuyển sinh năm 2023 các ngành trường Tôn Đức Thắng, các bạn sẽ có thể chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến việc xem thông tin về tuyển sinh và các ngành đại học tại TDTU, hãy truy cập vào website SVVN để có thêm thông tin chi tiết.

Chúc các bạn thành công trong kỳ thi tuyển sinh và hãy luôn cố gắng để đạt được ước mơ của mình!