[Tổng Hợp] Các ngành kỹ thuật hot chiếm lĩnh xu thế hiện nay

Chào các bạn yêu kỹ thuật! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ngành kỹ thuật hot hiện nay. Những ngành này không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê kỹ thuật, mà còn mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Hãy cùng SVVN khám phá và lựa chọn ngành kỹ thuật phù hợp nhất với mình nhé.

1. Công nghệ thông tin(CNTT) – dẫn đầu xu thế hiện đại

Công nghệ thông tin luôn đứng đầu trong danh sách ngành hot năm 2021. Với tốc độ tăng trưởng ổn định khoảng 30% mỗi năm, ngành CNTT đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất. Vì vậy, các bạn trẻ đam mê kỹ thuật thường lựa chọn học ngành này. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, trường đại học Công Nghệ Đông Á là một trong những ngôi trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

2. Công nghệ chế tạo máy – Ngành gắn liền với nền kinh tế đất nước

Công nghệ chế tạo máy đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo máy móc và thiết bị sản xuất. Với sự phát triển của xã hội, ngành này ngày càng có nhiều cơ hội việc làm. Trường đại học Công Nghệ Đông Á là một trong những địa chỉ đào tạo ngành này.

3. Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử: Làm việc đa dạng

Ngành công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo các thiết bị điện, điện tử. Với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành này hứa hẹn mang đến sự ổn định và phát triển nghề nghiệp.

4. Công nghệ thực phẩm – Chiến lược phát triển tương lai

Thực phẩm luôn là nhu cầu thiết yếu của con người. Công nghệ thực phẩm là một ngành hot và đầy tiềm năng cho tương lai. Trường đại học Công Nghệ Đông Á đào tạo ngành công nghệ thực phẩm với chất lượng đào tạo cao và nhiều cơ hội việc làm.

5. Công nghệ kỹ thuật ô tô – Luôn là ngành kỹ thuật “hot” nhất

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành không bao giờ lo thiếu việc làm. Với sự phát triển không ngừng của ngành ô tô, nhu cầu về nhân lực ngành này ngày càng cao. Trường đại học Công Nghệ Đông Á cũng đào tạo ngành này với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ngành kỹ thuật hot, hãy tham khảo những ngành trên. Trường đại học Công Nghệ Đông Á sẽ là ngôi trường đáng tin cậy giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ. Chúc các bạn thành công!

SVVN